Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen

Thu Trang | | 10/07/2017 20:00

Trước lời kêu gọi vote cho cô gái xinh đẹp có tên N.K.N gia nhập vào nhóm hotteen Hà Thành từ bầu show Vinh Gấu, trái với sự nhiệt tình ủng hộ thì cộng đồng game thủ lại ra sức giải cứu cho cô nàng này.

Mới đây, ông bầu show Trương Phạm Tuấn Vinh (Vinh Gấu) của nhóm hotteen Hà Thành gồm có: Linh Ka, Chi Bé, Long Hoàng, Long Bi, Hoàng Kio đã đăng tải đoạn status cùng hình ảnh của một cô gái xinh đẹp có tên Ngọc Kim Nguyễn khiến cộng đồng dậy sóng phản đối. Theo đó, nhân vật bầu show này có mong muốn mời cô nàng gia nhập vào nhóm hotteen bị cộng đồng mạng gọi là “ung thư”, nếu đủ 1000 tim sẽ được vào nhóm, trái lại 2000 phẫn nộ sẽ bị loại.

Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen - ảnh 1

Có thể các bạn chưa biết, cô nàng xinh xắn, đáng yêu có tên Ngọc Kim Nguyễn này chính là admin của fanpage Em Plus trước đây từng gây chiến rầm rộ với cộng đồng game thủ Việt. Bản chất là một fanpage đậm chất ngôn tình sến sẩm, những câu chuyện tình cảm trên fanpage Em Plus đã khiến hội game thủ cảm thấy “ngứa mắt” nên họ đã đồng lòng report, tẩy chay fanpage Em Plus này.

Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen - ảnh 2

Nữ admin Em Plus

Trước sự tẩy chay và fanpage Em Plus cũng “sập”, vào thời điểm gây dựng lại lúc đó thì xuất hiện một nữ admin xinh đẹp livestream giao lưu với mọi người. Sau khi nữ admin này lộ diện, hàng loạt game thủ từ đồng lòng tẩy chay Em Plus đã nhanh chóng chuyển sang xin lỗi vì hành động đó.

Từ sự xuất đầu lộ diện này, tên tuổi của nữ admin Em Plus Ngọc Kim Nguyễn này cũng trở nên nổi tiếng, được biết đến nhiều hơn.

Quay lại với việc bầu show Vinh Gấu mở lời mời cô nàng gia nhập vào nhóm hotteen nổi tiếng Hà Thành. Trước sự tình đó, cộng đồng mạng nói chung cũng như cộng đồng game thủ nói riêng đã ra tay cứu giúp cô nàng, họ đã thả rất nhiều icon phẫn nộ nhằm hy vọng đủ 2000 icon để admin Em Plus thoát khỏi nhóm hotteen “ung thư”.

Với hành động đồng lòng thả icon phẫn nộ như vậy, cũng đồng nghĩa với việc bầu show Vinh Gấu sẽ không mời cô nàng Ngọc Kim Nguyễn gia nhập vào nhóm hotteen này nữa. Điều này đã khiến ai nấy đều cảm thấy vui mừng khôn xiết vì làm được một việc tốt, giúp cô gái xinh đẹp kia thoát khỏi nhóm hotteen “ung thư”.

Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen - ảnh 3

Nhóm hotteen Hà Thành cùng bầu show Vinh Gấu

Nhóm hotteen Hà Thành bao gồm 5 bạn trẻ là Linh Ka, Chi Bé, Long Hoàng, Long Bi, Hoàng Kio đang nổi tiếng khắp cộng đồng mạng xã hội hiện nay, có thể nói nhóm bạn trẻ này đang trở thành hiện tượng mới được nhiều người quan tâm.

Những cậu bé, cô bé này đều thuộc thế hệ 10x, họ đa phần sinh sau năm 2000 và hiện tại đang được nhiều người biết đến nhờ mạng xã hội Muvik với những video hát nhép đáng yêu. Tuy nhiên, nổi tiếng là vậy nhưng hầu hết cư dân mạng đều “tẩy chay” sự nổi tiếng này và gọi họ là nhóm hotteen “ung thư”.

Một số hình ảnh của cô nàng Ngọc Kim Nguyễn:

Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen - ảnh 4

Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen - ảnh 5

Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen - ảnh 6

Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen - ảnh 7

Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen - ảnh 8

Admin Em Plus được cộng đồng game thủ cứu thoát khỏi vòng vây nhóm hotteen - ảnh 9

>>Nhìn lại một năm đầy biến động của tựa game Pokemon GO

Bạn nên đọc:

Trò chuyện cùng game thủ sở hữu viên kim cương 20 triệu trong Tru Tiên 3D

Cùng trò Infogame trò chuyện với nam game thủ mới đây đã nhận được viên kim cương 20 triệu trong tựa game Tru Tiên 3D Mobile.

Bạn trai tin đồn của Công chúa thủy tề Tùng Sơn cũng là tín đồ Tru Tiên 3D Mobile

Xuất hiện với tư cách là một game thủ Tru Tiên 8 năm, anh chàng bạn trai tin đồn của công chúa Tùng Sơn này hiện đang gây sốt cộng đồng.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.