Aces Gaming rao bán vì không có khách

| 24/06/2016 18:00

Cyber game nổi tiếng aces gaming cần chuyển nhượng lại khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Mới đây, trên nhiều group chủ phòng net, các website mua bán online rầm rộ chia sẻ thông tin một Cyber khủng, có tiếng tăm lớn trong làng game Việt phải rao bán chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Aces Gaming rao bán vì không có khách - ảnh 1

Được coi là một trong những trung tâm thể thao điện tử đầu tiên đặt nền móng tại Việt Nam, không ít người biết đến thương hiệu nổi tiếng này, thậm chí trung tâm còn từng tài trợ cho một team dota 2 nổi tiếng.

Được thành lập từ tháng 7 năm 2014 dưới sự cấp phép và hỗ trợ của sở Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khi mới thành lập, CLB TTĐT Aces Gaming do Công ty cổ phần Esports đầu tư đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng TTĐT khi có dịch vụ tốt nhất, có tầm nhìn chiến lược đúng đắn với mục đích mang đến cho TTĐT nước nhà không chỉ những CLB TTĐT đạt chất lượng mà còn là sự cam kết đầu tư lâu dài cho TTĐT Việt Nam.

Chính vì thê, thông tin Aces Gaming đăng tin bán lại chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh khiến rất nhiều người cảm thấy bất ngờ. Lý do đưa ra là không có người trông coi, quản lý. Tuy nhiên, theo phản ảnh của những người chơi xung quanh, cyber game này có rất ít khách đến chơi do chất lượng máy và dịch vụ xuống cấp. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nhiều cyber khủng khác đã gây ra sự cạnh tranh khốc liệt.

Aces Gaming rao bán vì không có khách - ảnh 2Aces Gaming rao bán vì không có khách - ảnh 3

Theo chia sẻ của bên bán, số tiền đầu tư vào Aces Gaming tại TP Hồ Chí Minh là 2,8 tỷ đồng, giờ muốn bán lại 1,2 tỷ đồng (gồm cả tiền đặt cọc mặt bằng 6 tháng), lỗ 1,6 tỷ đồng.

Có thể nói Aces Gaming có giá trị thượng hiệu rất tốt, nhưng chất lượng dịch vụ lại không song hành với điều đó, nên lượng khánh giảm đi, dẫn đến kinh doanh kém hiệu quả là điều dễ hiểu.

Đây cũng là một bài học cho nhiều ông chủ quán net, giữa Thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, chất lượng dịch vụ cần đẩy lên hàng đầu nếu không muốn khách hàng của mình di chuyển sang quán khác.

>>> 8.700 tỷ đồng tiền cá độ bóng đá online đã được thu giữ

Bạn nên đọc:

Aces Gaming Hạ Long sẵn sàng chinh phục game thủ đất Mỏ

Vào ngày 21/09/2015 Aces Gaming Hạ Long sẽ chính thức khai trương với chương trình khuyến mại cực khủng.

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.