Xuất hiện thẻ bài Yugi được rao bán gần bằng 3 chỉ vàng 9999 ở Việt Nam

Thu Trang | | 26/08/2016 15:00

Thẻ bài trong bộ bài hiếm Yugioh bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam và được rao bán với giá lên tới 10 triệu đồng khiến nhiều tín đồ sững sờ.

Yugioh là cái tên vô cùng quen thuộc đối với các tín đồ yêu thích truyện tranh lẫn các trò chơi điện tử, bắt nguồn từ sự thành công của tựa game thẻ bài thường được cộng đồng game thủ Việt gọi bằng cái tên bài Magic.

Đây là bộ bài hiếm có trên thế giới, và là 1 trong số 10000 con bài duy nhất. Chính vì thế mà bài Yugioh đã chinh phục biết bao nhiêu fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Mới đây, bất ngờ xuất hiện một thẻ bài Yugioh được rao bán với giá trị lên tới gần 10 triệu đồng ở Việt Nam. Theo đó, như thông tin mà chủ topic này chia sẻ thì thẻ bài này có chữ kỹ của tác giả và đã ngừng sản xuất ở Nhật Bản, bên cạnh đó, con thẻ bài này còn có sức mạnh lớn và sở hữu khả năng triệu hồi trong anime.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Xuất hiện thẻ bài Yugi được rao bán gần bằng 3 chỉ vàng 9999 ở Việt Nam - ảnh 1

Mặc dù đây là bộ bài hiếm có trên thế giới, để có được một trong những thẻ bài này không dễ dàng gì. Đối với những fan anime hay là những tín đồ thích sưu tầm thẻ bài thì con số gần 10 triệu đó không phải là quá kinh ngạc. Nhưng đối với những game thủ khác thì đó tưởng chừng như là một khoản tiền phải cày cuốc cả đời mới có được.

Xuất hiện thẻ bài Yugi được rao bán gần bằng 3 chỉ vàng 9999 ở Việt Nam - ảnh 2

Xuất hiện thẻ bài Yugi được rao bán gần bằng 3 chỉ vàng 9999 ở Việt Nam - ảnh 3

Nhưng chỉ ít lâu sau khi đăng tải, chủ shop đó đã đăng thông tin lên rằng thẻ bài hiếm này đã vào tay chủ nhân mới là một đại gia miền Nam. Chắc hẳn đây phải là một fan rất cuồng thể loại này, chính điều đó đã làm không ít người phải tiếc nuối và ghen tị vì không thể mua nổi nó.

Xuất hiện thẻ bài Yugi được rao bán gần bằng 3 chỉ vàng 9999 ở Việt Nam - ảnh 4

Ai là tín đồ thực sự của truyện tranh và trò chơi game bài chắc chắn sẽ hiểu được giá trị của nó. Với mức giá gần 10 triệu đồng cho một thẻ bài thì đó không phải là cái gì quá xa lạ.

>>Em Plus lại bị đánh sập hoàn toàn trước sức mạnh của cộng đồng game thủ

Bạn nên đọc:

Ngắm loạt gái xinh khoe sắc cùng dàn PC cấu hình khủng

Đó là sự xuất hiện của một cuộc thi dành cho các cô gái xinh đẹp cùng dàn PC khủng đang làm mưa làm gió trên cộng đồng game thủ Việt, nó chắc chắn sẽ dập...

Yêu mà không dám nói, game thủ ôm hận vì đánh mất đi một người con gái cũng yêu mình

Cuộc đời quá bất công cho anh chàng game thủ này khi mà có tình cảm với người con gái mà mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nhưng rụt rè không dám nói.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.