Xuất hiện game ăn theo bộ phim “Tấm Cám chuyện chưa kể” trên Facebook

Thu Trang | | 23/08/2016 20:00

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một tựa game có tên “ Tấm Cám chuyện chưa kể” ăn theo bộ phim Việt chiếu rạp gây sốt thời điểm hiện tại.

Bộ phim “ Tấm Cám chuyện chưa kể” hiện nay đang gây sốt trong các phòng vé, cũng như nhiều cư dân mạng cũng điên đảo với bộ phim này. Chính điều này nhà sản xuất game trên Facebook đã sáng tạo ra một trò chơi ăn theo, có thể gọi là chiêu trò để “câu” người chơi tham gia.

Xuất hiện game ăn theo bộ phim “Tấm Cám chuyện chưa kể” trên Facebook - ảnh 1

Khi tham gia vào trò chơi này, bạn sẽ cảm thấy nó giống như trò chơi trên Pikachu ngày xưa, đó là tìm hai hình ảnh hoàn toàn giống nhau và lúc đó bạn sẽ được ăn điểm, dần dần những ô vuông nhỏ sẽ biến mất và bạn chiến thắng. Nhưng trong trò chơi này, hình ảnh mà bạn phải tìm đó là ảnh các nhân vật trong bộ phim Tấm Cám chuyện chưa kể.

Xuất hiện game ăn theo bộ phim “Tấm Cám chuyện chưa kể” trên Facebook - ảnh 2

Thế nhưng, nhiều người lại cho rằng, đây là chiêu trò lừa đảo ăn theo tên bộ phim bằng cách gửi lời mời chơi game đến nhiều tài khoản cá nhân. Sau khi nhấp chuột thì xuất hiện một địa chỉ hoàn toàn khác không liên quan gì đến Facebook.

Xuất hiện game ăn theo bộ phim “Tấm Cám chuyện chưa kể” trên Facebook - ảnh 3

Theo đó, khi người dùng nhấp vào nút Play Now để chơi, trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại nhỏ kèm thông báo lỗi và yêu cầu Log In (đăng nhập) lại một lần nữa trong khi thực tế bạn vẫn đang đăng nhập Facebook.

Để bảo vệ tài khoản, Infogame.vn khuyến cáo người dùng Facebook tuyệt đối không đăng nhập vào đường link lạ cũng như truy cập ra liên kết ngoài của Facebook với tên miền không đảm bảo.

>> “Choáng” trước quán net giá cắt cổ 84.000đ/giờ giữa lòng Sài Gòn

Bạn nên đọc:

Choáng ngợp với phòng giải trí trị giá 4 tỉ của đại gia Hà Thành gây sốt

Choáng ngợp với phòng giải trí trị giá 4 tỉ của đại gia Hà Thành; Overwatch không cho phép người chơi sỉ nhục đối thủ; Reign of Warlords: gMO chiến thuật thời...

Nỗi lòng game thủ tỉnh lẻ không được ưu ái khi chơi Pokemon GO

Tựa game Pokemon GO đang hot hiện nay có lẽ chỉ là niềm vui đối với những game thủ ở các thành phố lớn, còn các game thủ tỉnh lẻ thì đó lại là sự mong muốn...

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.