Xôn xao với clip 'bắn súng như hack' chỉ bằng một chân của game thủ CDHT

| 07/09/2016 17:35

Ngay sau khi câu chuyện một game thủ bị tai nạn mất cả hai 2 tay, 1 chân nhưng vẫn có thể chơi Chiến Dịch Huyền Thoại gây tranh cãi được đăng lên chưa lâu, ngay sau đó video chứng thực đã xuất hiện.

Như thông tin Infogame đã đưa, câu chuyện một game thủ bị tai nạn mất cả hai 2 tay, 1 chân nhưng vẫn có thể chơi Chiến Dịch Huyền Thoại đã gây rất nhiều tranh cãi trong cộng đồng game này. Rất nhiều người tỏ ý nghi ngờ, không tin vào chuyện mất 2 tay, 1 chân vẫn có thể chơi được game khó như Chiến Dịch Huyền Thoại, thậm chí là coi thường rằng chuyện này chẳng đáng để khoe.

Xôn xao với clip 'bắn súng như hack' chỉ bằng một chân của game thủ CDHT - ảnh 1

>>> Tin game mới nhất liên tục được cập nhật tại chuyên mục Game Mobile <<<

Video game thủ đặc biệt thể hiện tài năng của mình

Tuy nhiên, ngay ít phút sau đó video chứng thực câu chuyện trên xuất hiện, tất cả game thủ Chiến Dịch Huyền Thoại đã phải thay đổi cách nhìn.

“Khâm phục bạn ấy quá, chẳng cần biết bạn ấy bắn giỏi như thế nào nhưng thế này là quá tuyệt vời rồi.”

“Chả có từ gì để diễn tả, quá tuyệt vời, chúc bạn sống khỏe.”

Xôn xao với clip 'bắn súng như hack' chỉ bằng một chân của game thủ CDHT - ảnh 2Xôn xao với clip 'bắn súng như hack' chỉ bằng một chân của game thủ CDHT - ảnh 3Xôn xao với clip 'bắn súng như hack' chỉ bằng một chân của game thủ CDHT - ảnh 4

“Sống phải có nghị lực, chúc chàng trai sức khỏe và đạt thành công trong cuộc sống nhé.”

“Mấy thằng hacker đâu, vào ngồi ngay ngắn mà học hỏi này, đầy đủ bộ phận không chơi cho đẹp lại đi hack, tao khinh.”

Trên đây chỉ là một số trong rất nhiều những lời bình luận khâm phục ý chí và nghị lực của game thủ trên. Đam mê là không giới hạn, và khi đam mê thứ gì đó, người ta có thể làm những điều kỳ diệu như thế này. Hy vọng rằng game thủ trong video trên sẽ luôn giữ vững được niềm tin, hết mình vì đam mê để hạnh phúc trong cuộc sống.

>>> Chiến Dịch Huyền Thoại: Phục sát đất cao thủ đạt 88.088 điểm trong tuần

Bạn nên đọc:

Tranh cãi gay gắt về anh chàng khuyết tật vẫn ham chơi game bắn súng mobile

Câu chuyện một game thủ bị tai nạn mất cả hai 2 tay, 1 chân nhưng vẫn có thể chơi Chiến Dịch Huyền Thoại gây tranh cãi trong cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.