Vé ảo để tham gia BlizzCon 2016 hiện đang được bày bán

Nguyễn Giang | | 28/07/2016 10:00

Sự kiện BlizzCon vẫn diễn ra thường lệ, nơi bạn thỏa sức đắm chìm vào những lễ hội, cosplay game, xem triển lãm, những phần quà vật chất tuyệt vời cũng như gift code trong game, trải nghiệm những bản thử nghiệm game chưa được ra mắt, và trên hết là những thông tin cũng như điều mà Blizzard sẽ công bố đối với những người hâm mộ của mình

Vé ảo để tham gia BlizzCon 2016 hiện đang được bày bán - ảnh 1

Nếu như kế hoạch tham dự BlizzCon 2016 của bạn bị lỡ, nếu hy vọng được một lần thăm Anaheim Convention Center đã bị dập tắt, không phải để sự tiếc nuối đó lớn dần trong bạn, vẫn còn một cách để xem được những bất ngờ mà Blizzard sẽ làm trong cửa hàng của Hearthstone sắp tới, đó là mua cho bạn bên mình một chiếc vé ảo thay vì một chiếc vé thật "bằng xương bằng thịt".

Vé ảo để tham gia BlizzCon 2016 hiện đang được bày bán - ảnh 2

Một chiếc vé ảo với giá là 39,99 USD, cho phép bạn trải nghiệm hoàn toàn sự kiện đình đám của Blizzard trong bộ đồ ngủ thay vì phải chen lấn trong đám đông. Bạn sẽ được xem tất cả các bản danh sách, những cuốc phỏng vấn, và lễ bế mạc cùng những khoảnh khắc tuyệt vời khác.

Bạn thậm chí có thể tham dự BlizzCon ở mọi nơi với chiếc di động đã được cài ứng dụng BlizzCon Guide hoàn toàn miễn phí. Với vé ảo bạn cũng có thể xem lại mọi khoảnh khắc mà mình đã bỏ lỡ.

Vé ảo để tham gia BlizzCon 2016 hiện đang được bày bán - ảnh 3

Nếu bạn mua vé ảo, bạn chắc chắn sẽ nhận được một goodie BlizzCon ngẫu nhiên trong game tùy ý mà bạn đang chơi. Và có một lựa chọn để đặt hàng trước một chiếc BlizzCon Goody Bag, trong khi với việc tham dự bằng chiếc vé thật, bạn có thể bị nẫng tay trên một vật phẩm hiếm hoi như thế này.

Nên nhớ, với mỗi tài khoản Battle.net bạn chỉ có thể mua được một chiếc vé, và bạn có thể mua một cái để tặng bạn bè nếu thực sự cảm thấy hào phóng. Cuối cùng, mua chiếc vé ảo để đến với BlizzCon ngay tại đây. Và nếu cảm thấy hoài cổ hay háo hức để đợi đến BlizzCon 2016, xem video BlizzCon 2015 ngay bên dưới.

Nguyễn Giang

Bạn nên đọc:

Có Warcraft 4 hay không là do game thủ

Blizzard đang tìm kiếm sự ủng hộ của game thủ với Warcraft 4

Bom tấn Overwatch của Blizzard dính bê bối về sở hữu trí tuệ

Tựa game FPS này có thể sẽ phải đổi tên trước khi ra mắt

Blizzard và tham vọng thâu tóm thị phần eSports

2 dự án tiềm năng của hãng này cũng đang được gấp rút hoàn thiện

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.