Top game có nhân vật chính là ông Donald Trump

Thu Trang | | 13/11/2016 22:27

Với hình tượng nhân vật là vị tân Tổng thống Mỹ Donald Trump này, các nhà NPH game nước ngoài đã sáng tạo ra những tựa game vừa hài hước, kỳ quặc, có nội dung liên quan đến tiền bạc.

Donald Trump's Real Estate Tycoon

Ra mắt từ năm 2002, trò chơi được phát triển dựa theo dòng game SimCity nổi tiếng, với nội dung chính xoay quanh việc mua bán các bất động sản, công việc đã biến Trump thành tỷ phú Mỹ.

Top game có nhân vật chính là ông Donald Trump - ảnh 1

Trong game, gương mặt Trump xuất hiện trên tất cả các tờ tiền giấy và quyền lực của vị chủ tịch hội đồng quản trị này bao trùm tất cả khi có thể tự quyết mọi hành động.

Jrump

Đây là game di động có cốt truyện châm biếm, được phát hành trên Android và iOS trước ngày bầu cử tổng thống không lâu nhưng đã thu hút gần nửa triệu lượt tải về.

Top game có nhân vật chính là ông Donald Trump - ảnh 2

Bối cảnh game xảy ra vào năm 2017, một năm sau chiến thắng ở cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Lúc này, trái đất đã bước tới gần ranh giới diệt vong, khắp nơi chìm trong sự hỗn loạn và "Donald Jrump" quyết định rời bỏ Trái đất để bay vào vũ trụ, làm chủ các thiên hà mới.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Trumptendo

Đây là series game ăn theo các trò chơi kinh điển trên hệ máy Nintendo Entertainment System (NES), do nghệ sĩ Jeff Hong tạo ra, với các nhân vật phản diện chính được thay thế bằng Donald Trump.

Top game có nhân vật chính là ông Donald Trump - ảnh 3

Trong game, tân tổng thống Mỹ biến thành boss cuối của Donkey Kong, Punch-Out, Mario...với hình ảnh mái tóc vàng bồng bềnh đặc trưng.

Trump Simulator VR

Một trò chơi thực tế ảo mô phỏng văn phòng làm việc của Donald Trump trong chiến dịch tranh cử.

Top game có nhân vật chính là ông Donald Trump - ảnh 4

Game có nội dung đơn giản, người chơi được nhìn thấy ông Trump trong gương, trêu chọc vật nuôi là một con chim, vẽ bậy lên tờ tạp chí hay thiết lập sơ đồ kế hoạch để hạ gục bà Hillary trong các chiến dịch bầu cử.

>> Chết cười với game thủ giấu vợ tiền nạp thẻ , lúc lấy dùng thì bị chuột cắn mất

Bạn nên đọc:

Nghề net này bạc quá, đã nghèo còn mắc cái eo

Không cùng hoàn cảnh với những người kinh doanh game net chắc chắn sẽ không ai thấu hiểu được những bộn bề cuộc sống mà họ phải gánh chịu từ khi làm nghề....

Khổ thân chủ quán net bị trộm “nhảy” mất xe máy chỉ trong một nốt nhạc

Không còn gì “nhọ” bằng khi mới sáng ra chủ quán net này đã bị trộm cắp “nhảy” mất chiếc xe máy nhanh chỉ trong một nốt nhạc.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.