Thiết kế trưởng World of Warcraft tuyên bố thành lập studio mới

Bùi Giang | | 13/09/2016 20:00

Rob Pardo – Giám đốc sáng tạo trước đây của tựa game World of Warcraft đã tập hợp một số nhân viên cũ của Blizzard lập nên một studio mới mang tên Bonfire Studios.

Sau 17 năm làm việc, Rob Pardo cha đẻ của tựa game nổi tiếng World of Warcraft đã tách ra khỏi Blizzard từ năm 2014. Sau khi nghỉ việc ông khá im hơi lặng tiếng thế nhưng mới đây Rob đã tuyên bố thành lập studio mới mang tên Bonfire Studios cùng với các đồng nghiệp cũ cùng làm việc ở Blizzard trước kia.
Thiết kế trưởng World of Warcraft tuyên bố thành lập studio mới - ảnh 1

Theo New York Times, Bonfire Studios nhận được nguồn đầu tư lên tới 25 triệu đô la từ công ty Andreessen Horowitz và Riot Games. Các nhân viên cũ đến từ Blizzard bao gồm Nick Carpenter, Josh Mosqueira – từng là giám đốc sáng tạo của Diablo 3: Reaper of Souls và Matthew Varsluys cũng là cựu giám đốc của Battle.net. Ngoài ra còn có cựu CEO của Nexon - Min Kim. Có vẻ như, Rob Pardo đã tập hợp được cho mình một đội ngũ toàn sao sáng giá.

>>> Đón đọc các tin tức game mới, game hay tại Chuyển Động Game

Mới đây qua một bài đăng trên Medium blog, Rob chia se rằng để đảm bảo các sản phẩm được phát triển đem lại hiệu quả lớn, họ làm việc và chia thành các đội nhỏ hơn nhưng mạnh mẽ và đa dạng giống như Biệt đội Siêu Anh Hùng. Cũng qua bài đăng này, ông thể hiện được quan điểm làm việc của Bonfire Studios rằng họ làm việc là vì đam mê và họ sẽ cố gắng để biến đam mê thành động lực hoàn thành công việc. Với một tinh thần làm việc như vậy thật trông đợi vào các sản phẩm tương lai của Bonfire Studios.
Thiết kế trưởng World of Warcraft tuyên bố thành lập studio mới - ảnh 2
Mặc dù vẫn chưa có bất cứ tiết lộ nào về dự án debut của Bonfire tuy nhiên với những lời chia sẻ trên, chúng ta có quyền hi vọng về một sản phẩm game chất lượng được ra mắt. Biết đâu trong tương lai, dưới sự dẫn dắt của Rob Pardo và đồng nghiệp, Bonfire Studios sẽ có phát hành ra những tựa game thành công giống như World of Warcraft.

>>>Khám phá bộ môn parkour cùng Hopstars - Endless Runner
Bùi Giang
XXXHUYXX

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.