Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics

Khương Duy | | 28/08/2016 15:00

NPH Đang cập nhật

chi tiết

Clash Royale

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Olympics Rio 2016 đã kết thúc nhưng dư âm nó để lại vẫn còn đậm nét, những bức tranh đầy màu sắc với các nhân vật quen thuộc trong Clash Royale được miêu tả theo phong cách thể thao là một minh chứng.

Được phát hành trên toàn cầu vào ngày 3/2/2016, Clash Royale nhanh chóng trở thành một hiện tượng game thu hút hàng triệu người chơi trên thế giới.

Supercell đã có rất nhiều nỗ lực để đưa người chơi của mình tiếp cận đến những game có lối chơi mới lạ ngoài bom tấn Clash of Clans. Sản phẩm mới nhất Supercell giới thiệu đến người chơi dựa trên tiêu chí trên là Clash Royale. Trong game người chơi sẽ vẫn được gặp lại nhưng nhân vật, những mô hình quen thuộc trong Clash of Clans nhưng tất cả sẽ nắm những vai trò hoàn toàn mới. Nó giống với cái người ta hay gọi là MOBA nhưng là MOBA thu gọn kết hợp với thẻ bài. Không xây dựng gameplay theo hướng truyền thống như Boom Beach, Clash Royale đơn giản, điên cuồng, và không giống với bất kỳ những gì chúng ta từng thấy trước đây.

Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 1

Nói Clash Royale là game MOBA bởi người chơi sẽ cạnh tranh trực tiếp với nhau trong một bản đồ nhỏ được chia ra làm 2 phe. Mỗi phe sẽ có 3 ngôi nhà, cái đích cuối cùng là tiêu diệt hết toàn bộ căn cứ của đối phương. Điểm khác biệt nằm ở cơ chế chiến đấu dựa trên những thẻ bài nằm trong Battle Deck, mỗi thẻ sẽ triệu hồi được những vị tướng có đặc điểm khác nhau và tất nhiên cần số tiền nhất định và elixir để cast. Elixir sẽ được hồi nhanh chóng, nhưng lựa chọn thẻ nào, vào thời điểm nào để có thể hạ gục đối phương đồng thời phá vỡ nhà là điều người chơi phải cân nhắc kỹ. Các thẻ có thể được thu thập bằng cách mở khóa rương nhận được trong màn chơi hoặc mua tại cửa hàng.

Để cổ động cho phong trào Olympics cũng như hướng tới trở thành một tựa game thể thao điện tử trên di động thực thụ, những bức tranh Clash Royale Olympics đã ra đời. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng những bức tranh độc đáo này.

Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 2Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 3Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 4Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 5Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 6Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 7Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 8Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 9Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 10Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 11Nhân vật Clash Royale cực chất với phong cách Olympics - ảnh 12

>>> Clash Royale: Sự trở lại của Deck Double Prince + Pekka sau bản cập nhật 24/8

Bạn nên đọc:

Clash Royale: Deck dị với sự kết hợp của X-Bow và Bowler

Deck Clash Royale lạ với sự kết hợp của X-Bow và Bowler đã giúp chủ nhân của nó leo lên top 4 trong SMC.

Khương Duy