Lãnh đạo VTC Intecom đặc biệt quan tâm tới ChinaJoy 2016

| 30/07/2016 15:00

Trong suốt ba ngày diễn ra sự kiện, giám đốc VTC Intecom ông Nguyễn Thanh Hưng cùng các lãnh đạo trẻ đã tiếp đón hàng chục lượt đối tác ghé thăm gian hàng của VTC Intecom tại ChinaJoy năm nay.

Lãnh đạo VTC Intecom đặc biệt quan tâm tới ChinaJoy 2016 - ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Hưng tại gian hàng của VTC Intecom ở ChinaJoy 2016 (ảnh: D.D)

Trong bối cảnh nhiều ông lớn làng game Việt vắng mặt tại ChinaJoy 2016, ông Nguyễn Thanh Hưng cùng các lãnh đạo VTC Intecom lại bày tỏ tinh thần cầu thị rất cao khi đích thân tham dự ChinaJoy năm nay.

Dù công việc bận bịu và thời gian không cho phép, ông Nguyễn Thanh Hưng vẫn nhiệt tình tiếp đón hàng chục lượt đối tác quốc tế ghé thăm gian hàng của VTC Intecom tại ChinaJoy 2016, thể hiện sự năng nổ nhiệt huyết của một lãnh đạo trẻ dù mới chỉ nhận chức giám đốc VTC Intecom được hơn 1 năm.

Trao đổi nhanh với phóng viên Infogame, ông Nguyễn Thanh Hưng cho rằng đây là một sự kiện quan trọng nhằm gặp gỡ đối tác cũng như giới thiệu sản phẩm của VTC Intecom nói chung đến với các doanh nghiệp quốc tế. Đồng thời, đây cũng là một dịp tốt để đưa hình ảnh VTC Intecom đến gần hơn tới các bạn bè quốc tế cũng như tìm kiếm các sản phẩm tiềm năng đưa về Việt Nam.

>> Chiêm ngưỡng thông tin và hình ảnh mới nhất của ChinaJoy 2016 và show girl tại chuyện mục Chuyển động gameẢnh

Lãnh đạo VTC Intecom đặc biệt quan tâm tới ChinaJoy 2016 - ảnh 2

Gian hàng của VTC Intecom tại ChinaJoy 2016 thu hút khá đông đảo đối tác quốc tế

Trước đó, như Infogame đã đưa tin, Tổng công ty VTC do Chủ tịch HĐTV ông Lưu Vũ Hải dẫn đầu đoàn đã có buổi làm việc đầu tiên ở ChinaJoy năm nay. Sự có mặt của Tổng công ty VTC cùng gian hàng của các công ty thành viên (VTC Intecom, VTC Mobile) cho thấy sự quan tâm đặc biệt của VTC tới kỳ ChinaJoy năm nay.

Ông Nguyễn Thanh Hưng sinh năm 1982, từng gắn bó với VTC Intecom ngay từ những ngày đầu tiên mới thành lập. Từ vị trí là chuyên viên kinh doanh, với những sáng kiến và đóng góp quan trọng, ông Nguyễn Thanh Hưng đã lần lượt trải qua những vị trí quan trọng như: Giám đốc Trung tâm Thanh toán điện tử, Phó Giám đốc Công ty VTC Intecom, Trưởng Văn phòng TP.HCM, Giám đốc Trung tâm Game Mobile.

Bên cạnh đó, ông Hưng còn là Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng ban Văn hóa doanh nghiệp, Bí thư Chi bộ khối Kinh doanh công ty VTC Intecom. Năm 2012 - 2013, ông Nguyễn Thanh Hưng đã được nhận Bằng khen của Bộ TT&TT. Ngày 27/4/2015, Tổng công ty VTC đã chính thức công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Hưng làm Giám đốc Công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom).

>>> Ghé thăm các gian hàng Việt ở ChinaJoy 2016

D.D thực hiện (từ Thượng Hải)

Bạn nên đọc:

Ghé thăm các gian hàng Việt ở ChinaJoy 2016

Các nhà phát hành game Việt góp mặt tại sự kiện ChinaJoy 2016 với nhiều gian hàng khá nổi bật.

Công ty VTC và buổi làm việc đầu tiên tại ChinaJoy 2016

Đoàn công tác của VTC do Chủ tịch HĐTV dẫn đầu đã có chuyến tham quan các gian hàng ở ChinaJoy năm nay.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.