Giảm hơn 11kg sau khi bắt tất cả các loại Pokemon

auto_ | | 07/08/2016 09:36

Để bắt được tất cả các Pokemon, anh chàng game thủ này đã phải đi bộ/chạy tổng cộng 266km tương đương với khoảng 165 dặm trong 3 tuần rưỡi.

Như các thông tin trước đây chúng tôi đã đăng tải, Ftb_hodor một người dùng Reddit vừa chia sẻ về thành tích đáng nể của mình như sau: anh đã bắt tới 4269 con thuộc 142 chủng Pokemon khác nhau với 9 con cực hiếm, ngoài ra, anh còn ấp thành công 303 quả trứng. Pokemon cuối cùng mà anh bắt được là Omanyte (Sau đó, nó được anh tiến hóa lên Omastar). Theo đó, anh chàng có tên Nick Johnson này đã trở thành người đầu tiên thu thập được tất cả các loại Pokemon.

Giảm hơn 11kg sau khi bắt tất cả các loại Pokemon - ảnh 1

Mặc dù không là người đầu tiên thế giới, tuy nhiên mới đây, một game thủ có tên Roberto Vazquez đã tự hào công bố rằng mình là người chơi Pokemon Go tại Toronto - Canada đầu tiên bắt được tất cả 142 loại Pokemon có trong tựa game này. Được biết, Toberto Vazquez là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp 24 tuổi và anh chia sẻ rằng để làm được điều đó, anh đã phải đi bộ/chạy tổng cộng 266km tương đương với khoảng 165 dặm. Thậm chí, anh còn lưu lại quãng đường mà mình đã đi được trong 3 tuần rưỡi thông qua một ứng dụng đo khoảng cách.

Giảm hơn 11kg sau khi bắt tất cả các loại Pokemon - ảnh 2

"Lúc đầu, tôi chỉ chơi Pokemon GO xung quanh khu vực mình đang sinh sống giống như những người khác" - Vazquez chia sẻ. Bên cạnh đó, anh còn cho biết thêm rằng 20-40km là quãng đường mà game thủ Pokemon GO này đi được mỗi ngày quanh thành phố của mình.

Giảm hơn 11kg sau khi bắt tất cả các loại Pokemon - ảnh 3
>> Thông tin game mới nhất, hấp dẫn nhất liên tục được cập nhập tại chuyện mục Game OnlineGame MobileCộng đồng

Thông qua Pokedex của Vazquez ở trên, bạn đọc có thể thấy rằng số Pokemon mà anh chàng này nhin thấy là 143, trong khi ở khu vực Bắc Mỹ chỉ có sẵn 142 loài. Vazquez đã tự thú rằng anh có một người bạn ở châu Á và anh đã định 'chơi ăn gian' khi nhờ bạn của mình bắt hộ loài Pokemon không có ở Bắc Mỹ. Để làm điều này, Vazquez đã phải thoát tài khoản của mình và đưa cho người bạn đó. Tuy nhiên, anh đã không làm điều đó nữa vì không muốn mất tài khoản bởi làm vậy nhà phát triển sẽ biết và một phần là do anh muốn khoe thành tích của mình với các đơn vị truyền thông.

Giảm hơn 11kg sau khi bắt tất cả các loại Pokemon - ảnh 4

Sắp tới, thật may mắn khi Vazquez sẽ được đi du lịch kèm công tác tại châu Á, đây là cơ hội tốt để anh có thể bắt được Pokemon thứ 143 của mình - Farfetch'd.

Giảm hơn 11kg sau khi bắt tất cả các loại Pokemon - ảnh 5

>>> Giải mã “cơn sốt” mang tên Pokemon GO tại Việt Nam và Đông Nam Á

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn nên đọc:

Pokemon Go bị nghi gắn phần mềm gián điệp

Sau nhiều ngày chờ đợi, người dùng tại Việt Nam đã có thể tải Pokemon Go từ kho ứng dụng Play Store và App Store. Nhưng nó cũng bị nghi ngờ gắn theo phần mềm...

Tiêu cực, cảm thấy bị đe dọa, nhiều game thủ có ý bỏ chơi Pokemon GO

Chưa vui mừng được lâu sau thông tin Pokemon GO chính thức được chơi tại Việt Nam thì nhiều người đã tỏ ra ngán ngẩm bởi nhiều lí do tiêu cực.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.