Điều gì ở Snorlax khiến hàng triệu game thủ Pokemon GO phải tìm kiếm bằng được

Thu Trang | | 27/08/2016 22:00

Chàng béo lười biếng Snorlax có sức mạnh rất lớn trong Pokemon GO và rất được game thủ chú ý săn bắt.

Trong tựa game Pokemon GO, Snorlax xếp hạng thứ 12 về sức mạnh, có chỉ số chiến đấu rất cao, đồng thời là Pokemon mạnh nhất trong việc phòng thủ. Đó là điều làm cho Snorlax trở thành một hòn đá tảng chặn đường chiếm Gym của các Trainer khác.

Chàng béo lười biếng Snorlax có mật độ xuất hiện ở các phỏng Gym khá lớn vì sức mạnh của Pokemon này trong Pokemon GO là rất đáng chú ý. Khi có được Snorlax trong đội hình, game thủ có rất nhiều cách để xây dựng chỉ số phát triển cũng như kĩ năng chiến đấu mà ít sợ bị đối thủ phá giải.

Điều gì ở Snorlax khiến hàng triệu game thủ Pokemon GO phải tìm kiếm bằng được - ảnh 1

Snorlax là một trong những sinh vật lớn nhất thế giới Pokemon, với chiều cao 2,1 m và cân nặng 460 kg. Pokemon này sở hữu chỉ số Stamina cao thứ hai trong Pokemon Go , và Combat Power cao thứ 6 trong game. Nhờ chỉ số cơ bản cao và thuộc tính Normal, Snorlax là Pokemon mạnh nhất trong vai trò phòng thủ nhà thi đấu (gym). Để chống lại thuộc tính Normal một cách hiệu quả, game thủ cần tìm những Pokemon mang thuộc tính Fighting (chiến đấu), Ghost (ma) và Steel (thép). Tuy nhiên, chưa có Pokemon nào trong Pokemon Go sở hữu đòn đánh đủ sức uy hiếp Snorlax.

>>> Mọi thông tin về game được cập nhật đầy đủ tại các chuyên mục GAME ONLINE ,GAME MOBILECỘNG ĐỒNG 360!

Điều gì ở Snorlax khiến hàng triệu game thủ Pokemon GO phải tìm kiếm bằng được - ảnh 2

Chỉ số tấn công cơ bản rất cao cũng giúp Snorlax đè bẹp các đối thủ trong trận đấu, dù chúng có mang thuộc tính tương khắc với Normal. Sự xuất hiện của Snorlax bổ sung sức mạnh đáng sợ cho gym của người chơi, cả về mặt chỉ số và tính răn đe đối phương. Nhiều game thủ đã từ bỏ ý định tấn công nhà thi đấu khi thấy Snorlax trong đội hình phòng thủ.

Khi đã sở hữu Snorlax, game thủ có thể sử dụng rất nhiều cách xây dựng chỉ số và đòn đánh mà không sợ bị đối phương hóa giải. Ngay cả cách phối hợp tệ nhất là Lick và Earthquake cũng biến Snorlax thành quái vật phòng thủ mạnh hơn 95% những Pokemon khác trong game.

>> Xuất hiện thẻ bài Yugi được rao bán gần bằng 3 chỉ vàng 9999 ở Việt Nam

Bạn nên đọc:

Hot teen Việt nói gì về hiện tượng Pokemon Go ở Việt Nam?

Những hotteen Viêt của chúng ta đã đưa ra những lời khuyên dành cho các fan để có thể chơi Pokemon GO một cách an toàn nhất.

Xuất hiện những chú Pokemon phiên bản humburger đáng yêu đến nỗi không nỡ ăn

Những chú Pokemon trong tựa game Pokemon GO giờ đây đã hóa thân thành chiếc bánh humburger đủ hình hài khiến khách hàng không nỡ cắn.

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.