Điểm mặt 10 Pokemon Rồng vĩ đại nhất mọi thời đại

Đinh Mão | | 08/08/2016 20:00

Ở bất kỳ một nền văn hóa nào thì Rồng luôn tượng trưng cho sức mạnh tối cao. Trong Pokemon, những sinh vật thuộc tính Rồng cũng thường là các huyền thoại.

Thứ tự trong danh sách này không thể hiện cấp bậc mạnh yếu của các Pokemon. Chúng đơn thuần được sắp xếp theo thứ tự bình chọn của các thành viên tham gia diễn đàn Thetoptens.com dựa theo các tiêu chí đánh giá từ xuất thân, chiêu thức tiện lợi đa dạng và dễ sử dụng, cho tới chỉ số sức mạnh cùng sự yêu thích.

Sở dĩ có cách đánh giá như vậy vì để tìm ra một pokemon mạnh nhất là không hề đơn giản. Lấy ví dụ như Zekrom là kết hợp thuộc tính Rồng và Sét, cực kỳ lợi thế để đánh bại các pokemon Rồng khác thường có trong mình tính Bay. Nhưng đối với 1 số Pokemon Rồng có chiêu thức tâm linh thì Zekrom lại không thể hiện được nhiều.

Vì lí do thế mà mọi thứ cũng chỉ nằm ở mức độ đánh giá tương đối, phụ thuộc vào kết quả bình chọn lấy số đông cho ý kiến mà thành.

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

1. Haxorus

Điểm mặt 10 Pokemon Rồng vĩ đại nhất mọi thời đại - ảnh 1

Haxorus là một con rồng đi bằng 2 chân có cặp ngà cứng và sắc bén. Với thuộc tính Rồng thuần chất như trong các truyền thuyết của Châu Âu, Haxorus thực sự khá chết chóc một khi nó đã ra tay. Đây là một Pokemon có tính cách ôn hòa và cởi mở với con người, nhưng sẽ luôn cảnh giác với bất kỳ ai xâm chiếm lãnh thổ của nó.

Vì là Pokemon chiến đấu nên Haxorus rất khỏe với tổng chỉ số chiến đấu là 540, trong đó chỉ số tấn công cao nhất lên đến 147.

2. Hydreigon

Điểm mặt 10 Pokemon Rồng vĩ đại nhất mọi thời đại - ảnh 2

Hydreigon thuộc phân vào nhóm pokemon hung tợn với sức mạnh cùng ngoại hình đáng sợ như một con thú hoang dã thời cổ đại. Với 2 thuộc tính Rồng và Bóng Tối, Hydreigon rất tàn bạo và có xu hướng hủy diệt. Nó sẽ tấn công bất cứ thứ gì di chuyển trước khi cân nhắc đó có phải là kẻ thù hay không. 3 cái đầu ở 3 vị trí sẽ có thể nuốt chửng được các sinh vật bé nhỏ khác.

Theo lời kể thì chỉ có những trainer đặc biệt có đủ kỹ năng mới có thể thuần hóa và điều khiển được 1 Hydreigon. Nó sẽ là thứ vũ khí đắc dụng bởi tổng chí số lên tới 600 với Special Attack lên tới 125.

3. Dragonite

Điểm mặt 10 Pokemon Rồng vĩ đại nhất mọi thời đại - ảnh 3

Dragonite là pokemon Rồng nổi tiếng nhất, nó cũng xuất hiện trong 1 số huyền thoại của dân đi biển nhưng chưa đạt tới mức thần thánh như các pokemon sáng thế.

Dù nhìn thân hình hơi béo tròn và ‘đồ sộ', nhưng tốc độ bay của Dragonite lại đáng kinh ngạc khi có thể vượt qua cả vận tốc của âm thanh.

Cũng như Goodra, Dragonite là một Pokemon tốt bụng và có trí thông minh tương đương với con người. Nó còn được biết đến với tấm lòng nhân hậu khi đã bao lần cứu người khỏi chết đuối và giúp người đi lạc về đến nhà.

Mặc dù vậy, nếu bị đe dọa thì Dragonite sẽ không thể kiểm soát được bản thân khiến nó trở nên hung hăng và sẵn sàng đập phá mọi thứ. Tổng chỉ số chiến đấu hiện tại của Dragonite là 600. Hiện tại thì trong Pokemon GO, Dragonite cũng đang là pokemon Rồng được nhiều người săn tìm.

4. Salamence

Điểm mặt 10 Pokemon Rồng vĩ đại nhất mọi thời đại - ảnh 4

Thường được phát hiện ở những địa hình gồ ghề và thuộc giống rồng bay. Có thể nói, Salamence là một Pokemon thật sự mạnh của hệ rồng.

Ngoài biến thể hiện tại, Salamence còn có dạng cấp cao là Mega giúp nó còn trở nên mạnh hơn.

Khi biến sang Mega, đôi cánh của nó sẽ biến thành hình lưỡi liềm phục vụ cho bay lượn lẫn chiến đấu. Salamence có tổng chỉ số chiến đấu là 600 lúc bình thường và 700 dưới dạng Mega.

5. Charizard

Điểm mặt 10 Pokemon Rồng vĩ đại nhất mọi thời đại - ảnh 5

Charizard rất nổi tiếng với đại đa số các fan Pokemon vì đây từng là linh vật đại diện cho trò chơi. Tuy không thuộc nhóm huyền thoại nhưng sức mạnh và tiềm lực của Charizard lại rất đáng gờm.

Nó thường chu du khắp nơi để tìm kiếm đối thủ xứng tầm với mình và từ đó tích lũy sức mạnh từ chính kinh nghiệm đó.

Charizard là một trong trong số những Pokemon đặc biệt vì có tới tận 2 biến thể Mega, X và Y. Trong khi Y vẫn giữ lại màu cam đặc trưng thì X sẽ chuyển sang màu xanh.

... (Đón đọc tiếp phần 2 vào ngày 9/8/2016)

>> Điểm mặt 10 Pokemon Rồng vĩ đại nhất mọi thời đại (tiếp)

>> Cách bắt Pokemon

>> Các tin tức mới về Pokemon GO

>> Hướng dẫn Pokemon GO

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Pokemon GO: Xuất hiện mẹo dị để bắt pokemon bay có chỉ số CP cực cao

Lần này sẽ lại là một mẹo mới để giúp người chơi dễ bắt được các pokemon theo ý muốn.

Top 10 pokemon có chỉ số phòng thủ cao nhất trong Pokemon GO

Sau những pokemon có chỉ số tấn công cao nhất thì chúng ta hãy tới với danh sách các pokemon có chỉ số phòng thủ (Defense) tốt nhất trong Pokemon GO.

Trải nghiệm Eisenhorn XENOS: Bom tấn mobile của tháng 8 đã phát nổ

Với chất lượng của mình, Eisenhorn: XENOS xứng đáng được miêu tả với những cụm từ mỹ miều.

Death Road to Canada: Khi chó mèo cũng phải cầm súng

Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình sẽ gặp một thảm họa trong tương lai và chính các vật nuôi yêu quí cũng phải tự đấu tranh để sinh tồn chưa.

Trải nghiệm hành trình ‘bựa’ của Deadpool trong Dpool Adventure

Sau khi thể hiện độ cá tính “siêu bựa” của mình trên màn ảnh rộng, Deadpool tiếp tục lấn sân sang một trò chơi di động.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.