Các fan sẽ có thêm cơ hội để ‘hẹn hò’ với Pokemon

Đinh Mão | | 09/09/2016 20:00

Ở đất nước mặt trời mọc, những ý tưởng kiểu này không phải hiếm. Nó cũng cho thấy hình tượng Pokemon hay đơn lẻ là Pikachu phổ biến đến thế nào.

Tại Nhật Bản, áp lực cuộc sống luôn tác động không nhỏ tới người dân khiến sinh ra nhiều hình thức nhằm giải tỏa cũng như mang lại niềm vui cho mọi người. Việc một bộ phận lớp trẻ cô đơn và thường xuyên phải đi ăn một mình trong xã hội Nhật là rất phổ biến. Nắm được tâm lý buồn chán của những người nói trên, chủ quán Pokémon Omega Ruby and Alpha Sapphire đã nghĩ ra ý tưởng đặt những hình bông Pikachu và pokemon cùng ngồi bầu bạn với những ai tới quán.

Các fan sẽ có thêm cơ hội để ‘hẹn hò’ với Pokemon - ảnh 1

>> Đọc thêm tin game mới tại chuyên mục Game Mobile.

Bạn có thể ngồi ăn hay uống nước mà đỡ đi đáng kể cảm giác đơn độc khi luôn bên cạnh mình là một nhóc Pikachu đáng yêu lúc nào cũng tươi cười. Không chỉ các hình bông, quán café độc đáo này còn có cả những vật phẩm thú vị khác có liên quan tới Pokemon. Các món ăn hay vật dụng tại nơi này cũng được tạo hình pokemon cùng những trang trí rất đẹp mắt.

Các fan sẽ có thêm cơ hội để ‘hẹn hò’ với Pokemon - ảnh 2

Các fan sẽ có thêm cơ hội để ‘hẹn hò’ với Pokemon - ảnh 3

Các fan sẽ có thêm cơ hội để ‘hẹn hò’ với Pokemon - ảnh 4

Các fan sẽ có thêm cơ hội để ‘hẹn hò’ với Pokemon - ảnh 5

Các fan sẽ có thêm cơ hội để ‘hẹn hò’ với Pokemon - ảnh 6

Ắt hẳn mô hình kiểu này sẽ thành công bởi nó thu hút một lượng lớn những người trẻ cô đơn, những fan của pokemon hay fan của Pikachu nói riêng, và thậm chí là cả những cặp đôi trẻ tò mò. Trước đó, một ý tưởng tương tự đã được thực hiện nhưng là với nhân vật Moomin.

Với ai có con cái hoặc đơn giản là fan của các dòng game pokemon thì không nghi ngờ gì, đây chính là một nơi vô cùng thú vị. Với việc bùng nổ của hiện tượng Pokemon GO trên toàn cầu thì hình ảnh linh vật Pikachu lại càng trở nên nổi tiếng hơn. Việc mở 1 quán café như này quả là một chiến lược thông minh.

>> Các tin tức mới về Pokemon GO

>> Hướng dẫn Pokemon GO

Lê Tuấn Nghĩa

Bạn nên đọc:

Vào năm học mới, ngay cả phụ huynh cũng phải thu hẹp thời gian chơi game của mình

Một năm học mới đã bắt đầu, đừng tưởng chỉ trẻ nhỏ mới chịu “tổn thất” về quĩ thời gian chơi game mà ngay cả người lớn cũng phải chịu hi sinh.

Pokemon GO: Những loại candy nên ưu tiên đi farm để dành cho thế hệ 2

Pokemon GO thế hệ 2 vẫn chưa chốt chính xác thời điểm tung ra nhưng để dành candy từ bây giờ cho việc tiến hóa cũng là cần thiết. Vì lí do vậy mà có 1 danh sách...

Mario chính thức đổ bộ lên iOS, Apple Watch 2 đem đến cuộc cách mạng cho Pokemon Go

Trong sự kiện ra mắt iPhone 7 của Apple vào lúc 0h ngày 8/9, 2 thông tin quan trọng có liên quan tới game thủ đã được công bố.

Những bí mật ám ảnh nhất trong lịch sử dòng Pokemon

Đừng nghĩ rằng Pokemon là một game trong sáng đơn thuần. Một số những lời đồn, những bí ẩn của nó có thể cũng sẽ khiến cho bạn phải ám ảnh.

Dữ liệu bất ngờ chỉ ra đội hình tiềm năng nhất và đội hình xài cheat nhiều nhất trong Pokemon GO

Từ dữ liệu của một cựu nhân viên Niantic mà chúng ta đã có được thông số so sánh vô cùng thú vị về các Team trong Pokemon GO.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.