Bị SWAT 'hỏi thăm' khi đang phát trực tiếp Pokemon GO

Bùi Giang | | 28/07/2016 13:00

Từ lâu việc các game thủ stream trực tiếp quá trình chơi game cho những người khác xem không còn là điều mới lạ nữa. Tuy nhiên những tình huống dở khóc dở cười thì xảy ra rất nhiều, những game thủ stream Pokemon GO cũng không ngoại lệ.

Ra mắt thời gian gần đây và nhanh chóng trở thành game mobile hot nhất được rất nhiều game thủ yêu thích. Pokemon GO được khá nhiều game thủ stream trực tiếp trên Twitch giống như rất nhiều game nổi tiếng từ trước tới nay. Không may cho Jaryd Lazar (summitlg) cũng gặp phải vài rắc rối nhỏ với SWAT (lực lượng cảnh sát tinh nhuệ của Mỹ) trong khi đang stream trò chơi này.

Bị SWAT 'hỏi thăm' khi đang phát trực tiếp Pokemon GO - ảnh 1

Trong khi Lazar đang stream thì có một trong số những người đang xem stream của anh ấy đã gọi điện cho cảnh sát. “ Tôi không bị tí gì nguy hiểm cả. Tôi thề đấy” Lazar nói trong khi đang nói chuyện với những người xem. “ Cảnh sát sẽ không chỉ đến và chĩa súng vào mặt tôi mà không có lí do nào cả. Khi cảnh sát tới, tôi lắng nghe mọi thứ họ nói và tuân theo những gì họ bảo tôi làm”, Lazar chia sẻ.

>>> Đón xem các thông tin mới nhất về Pokemon GO tại Infogame.vn

Cảnh sát tới hiện trường ít phút sau đó, hơi khó để hiểu rõ những gì họ nói tuy nhiên có nghe thấy tiếng họ la hét trong đó. Stream tiếp tục diễn ra vài phút sau đó khi Lazaz trở về nhà. “ Ừm, đột nhiên lại bị súng chĩa vào mặt. Thực sự thì điều đó không hay chút nào đâu. Ôi cậu bé, tôi thực sự hi vọng tôi không bị bắn ngay ở đây”, Lazar tiếp tục trò chuyện với viewer ngay sau đó. Anh nói chuyện và hi vọng ai đó trong số những người xem có thể nói một chút thông tin về kẻ đã gọi cảnh sát tới bắt anh ấy.

Bị SWAT 'hỏi thăm' khi đang phát trực tiếp Pokemon GO - ảnh 2

Tôi sẽ off ngay đây nhưng tôi lại không muốn phải tự tay tắt cái của nợ này nữa, xin lỗi mọi người nhé”, Lazar nói trên stream. Người xem đã yêu cầu ngắt kết nối hoặc chuyển sang chế độ chỉ dành cho người lớn. Thậm chí có một số người còn liên lạc với vợ của anh ấy để ngắt stream từ nhà. Sau một khoảng thời gian thì cuối cùng stream cũng được tắt bởi vợ của anh ấy.

Đây không phải lần đầu một streamer trên Twitch phải gặp cảnh sát vì một số người xem đã gọi 911 hoặc SWAT. Việc này quả thật là không tốt chút nào, trong khi có rất nhiều người chơi game đang cùng xem online trên mạng. Không những nó ảnh hưởng trực tiếp tới streamer mà còn ảnh hưởng tới cộng đồng game thủ khác. Hành động này có thể dẫn đến những tình huống nguy hiểm và rất có thể bị bắt giam.

>>> Pokemon GO đạt mốc 75 triệu lượt tải về

Bùi Giang

Bạn nên đọc:

Pokemon GO đạt mốc 75 triệu lượt tải về

Thành tích mà Pokemon GO đạt được trong làng game di động thế giới ngày một nhiều hơn và đem lại lợi nhuận khổng lồ cho nhà phát hành của mình.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.