Chơi thử Thánh Kiếm Thần Vực 3D, khi Diablo và Warcraft “song kiếm hợp bích”

Phong Vũ - 27/06/2018 15:00
Chơi thử Thánh Kiếm Thần Vực 3D, khi Diablo và Warcraft “song kiếm hợp bích”

Đây là một trò chơi web theo phong cách giả tưởng có bối cảnh là truyền thuyết thần thoại phương Tây.

Thánh Kiếm Thần Vực còn được biết đến với tên gọi khác là Sword Art Online 3D. Đây là một trò chơi web theo phong cách giả tưởng có bối cảnh là truyền thuyết thần thoại phương Tây. Trò chơi sử dụng màn hình kiểu ma thuật tối, với hiệu suất hoạt hình 3D tuyệt đẹp mang hơi hướng của dòng game diablo.

Tham gia vào game, người chơi chỉ có thể khởi đầu với 1 trong 2 nhân vật nam hoặc nữ. Mở đầu cốt truyện, bạn sẽ là nhân vật được sinh ra ở ngoại vực và được triệu hồi bởi nàng công chúa của lục địa này trong vai trò người hùng bảo vệ thành phố linh thiêng.

Sau khi gặp mặt công chúa, người chơi sẽ được lựa chọn chức nghiệp cho mình, bao gồm: Cung Thủ, Pháp Sư và Chiến Binh. Về cơ bản, game sẽ đi theo lối chương hồi và bạn phải lần lượt vượt qua các thử thách phụ bản với hệ số đánh giá sao khác nhau để nhận thưởng.

Khác với những tựa game nhập vai thông thường, Thánh Kiếm Thần Vực lựa chọn góc chiến đấu theo chiều ngang và lệch 1 góc độ cố định. Bạn sẽ dễ dàng quan sát được đội hình cũng như thưởng thức hiệu ứng kỹ năng tràn ngập trong chiến đấu.

Ở trong trò chơi, hệ thống chiến đấu kỹ năng Rune độc ​​đáo cho phép người chơi thể hiện chiến thuật trong chiến đấu một cách riêng biệt, ngoài ra Thánh Kiếm Thần Vực còn chú trọng vào tính năng thú cưng và lính đánh thuê dạng đồng hành để giữ cho người chơi sinh tồn trong các trận đấu. Bạn có thể mang tối đa 3 pet khác nhau thuộc các chủng loại như zombie, quỷ, nhện, người lùn...và tất cả các pet này đều có thể được cường hóa cũng như trang bị gia tăng sức mạnh.

Hệ thống chiến đấu của Thánh Kiếm Thần Vực khá độc đáo và không có kỹ năng cố định. Việc mua lại các kỹ năng đạt được thông qua việc sử dụng các cuốn sách kỹ năng. Mỗi nhân vật có 6 vị trí kỹ năng vàmỗi vị trí kỹ năng có thể đặt 1 kỹ năng cơ bản cùng 2 kỹ năng hỗ trợ. Kỹ năng cơ bản đạt được thông qua sách kỹ năng, trong khi kỹ năng hỗ trợ đạt được thông qua Rune Stone. Sách kỹ năng và đá rune ở cấp độ kỹ năng có thể được thay đổi tùy ý, do đó người chơi có thể tự do kết hợp sách kỹ năng và đá rune để tạo ra các kỹ năng mà họ muốn.

Phong Vũ

0 Bình luận
Game online - Phong Vũ - 21/07/2018 04:00
(infogame.vn) - Cửu Âm Chân Kinh từ những ngày đầu tiên (19/07/2013) có mặt tại Việt Nam đã vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm, để trở thành tượng đài game kiếm hiệp 3D như hiện nay.
Game online - T.X - 21/07/2018 04:00
(infogame.vn) - Để chào đón sự xuất hiện chính thức của Hero Wrecking Ball và trận chung kết giải đấu Overwatch League, Blizzard đã quyết định cho game thủ trên toàn thế giới trải nghiệm miễn phí tựa game Overwatch trong vòng 5 ngày…
Game online - Trinh Trần - 21/07/2018 11:53
(infogame.vn) - Chỉ vài giờ sau khi Huyền Thoại MOBA thông báo đóng cửa, đã có hơn 1000 bình luận. Đây là hiện tượng hiếm hoi đối với một tựa game chuẩn bị ngừng hoạt động.
Game online - Phong Vũ - 20/07/2018 11:17
(infogame.vn) - Theo tiết lộ, dự án này do Gunfire Games studio phát triển, đơn vị từng được biết đến với tựa game khá nổi tiếng Darksiders 3.
Game online - Hữu Phong - 19/07/2018 10:00
(infogame.vn) - Chưa đến một năm phát hành, tựa game đấu trường sinh tồn của Epic Games đã cán mốc doanh thu 1 tỷ USD nhờ mô hình miễn phí bán vật phẩm ảo (free to play, IAP).
Game online - Hữu Phong - 18/07/2018 04:00
(infogame.vn) - MMORPG thu phí đông người chơi nhất thế giới đã buộc phải thay đổi mô hình kinh doanh trước sự tăng trưởng như vũ bão của thể loại battle royale.
Game online - Hữu Phong - 17/07/2018 03:00
(infogame.vn) - Webgame quản lý chiến thuật Forge of Empires chuẩn bị đón chào bản Big Update tiếp theo bằng việc giới thiệu đời thứ 17 Kỷ nguyên của Thực tế Ảo.
Game online - Hữu Phong - 17/07/2018 08:00
(infogame.vn) - World Cup 2018 diễn ra trên đất Nga đã kết thúc tốt đẹp với chiến thắng xứng đáng dành cho ĐT Pháp cùng rất nhiều điều để bàn về sự ảnh hưởng của game online đối với các đội tuyển tham dự.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 23/07/2018 11:00
(infogame.vn) - Trailer phần hai của Fantastic Beasts, tiền truyện của Harry Potter đã được nhà sản xuất Warner Bros. tung ra ở San Diego Comic-Con năm nay.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 23/07/2018 11:00
(infogame.vn) - Nghe có vẻ khó tin khi phiên bản quốc tế quay trở lại đổ bộ vào thị trường nội địa nhưng điều này quả thật đang diễn ra trước sự ngỡ ngàng của người hâm mộ LQM Việt.
GAME MOBILE - Tiểu Vũ - 23/07/2018 11:00
(infogame.vn) - Tiếp nối siêu Update 6.0 – Kỷ Nguyên Quốc Chiến 3D, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile tiếp tục tung ra Update 7.0 với siêu tướng SSS Thần Bí cùng giải đấu vô cùng đặc sắc Đỉnh Cao Quyết Đấu.
ESPORTS - Hữu Phong - 23/07/2018 10:00
(infogame.vn) - Với chiến thắng nhẹ nhàng trước đội bét bảng Đông, Snake Esports hiện chỉ còn kém nhóm dẫn đầu bảng Tây một chiến thắng.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 23/07/2018 09:00
(infogame.vn) - Cũng giống như Liên Minh Huyền Thoại, mặc dù mới ra mắt nhưng trong cộng đồng đã xuất hiện khá nhiều dịch vụ cày rank thuê dành cho game thủ của FIFA Online 4.
CỘNG ĐỒNG 360 - Tịch Dương - 23/07/2018 08:30
(infogame.vn) - Không chịu kém cạnh đội tuyển ông lớn GAM Esports, QTV cũng vừa hé lộ mặt tiền sang chảnh của Gaming House dành cho team LMHT và PUBG khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.
GAME MOBILE - Trinh Trần - 23/07/2018 08:00
(infogame.vn) - Trong tuần 3 tựa  game mobile mới đã xuất hiện tại Việt Nam, dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.
CỘNG ĐỒNG 360 - T.X - 22/07/2018 23:11
(infogame.vn) - Một nhân viên cấp cao của Riot Games đã trừng trị thói hung hăng của anh chàng Tyler1 vì anh ta đã có hành động nói xấu nhân viên của họ.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 22/07/2018 15:00
(infogame.vn) - DC rất quyết tâm gỡ gạc vốn liếng ở San Diego Comic-Con năm nay khi liên tục tung ra trailer 'hót hòn họt'.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 22/07/2018 15:00
(infogame.vn) - Phần tiếp theo của Godzilla (2014) vừa hé lộ trailer không thể chất hơn được nữa.
ESPORTS - Phong Vũ - 22/07/2018 14:15
(infogame.vn) - FFQ chấm dứt chuỗi 3 trận thua với chiến thắng 2-0 trước VK
GAME MOBILE - Tịch Dương - 22/07/2018 12:00
(infogame.vn) - Mới đây, đã xuất hiện một fanpage có tên Tốc Chiến - myG khiến người hâm mộ dòng game mobile FPS xôn xao đồn đoán về một tựa game bắn súng trên nền tảng di động hứa hẹn sẽ được ra mắt trong tháng 8 tới.
PHIM MANGA - Hữu Phong - 22/07/2018 12:00
(infogame.vn) - Trailer chính thức của Shazam đã được nhà sản xuất DC tung ra ở San Diego Comic-Con năm nay.
GAME MOBILE - Tịch Dương - 22/07/2018 10:02
(infogame.vn) - Vậy là chỉ còn vài ngày nữa tựa game Việt gây sốt Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ chính thức mở cửa, hòa chung không khí mong chờ là trào lưu chế ảnh hài hước của cộng đồng game thủ.
GAME MOBILE - T.X - 22/07/2018 10:02
(infogame.vn) - Theo thông tin tìm hiểu được, NPH game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile sẽ tiếp tục mở ra đợt thử nghiệm tiếp theo dành cho người chơi.