Nữ game thủ LMHT giết hàng triệu sinh linh với bộ ảnh mới

| 16/03/2016 18:00

Nữ Game thủ gây sốt với hành động "tỏ tình" với Liên minh huyền thoại mới chào hàng bộ ảnh nóng bỏng khiến người xem phải “chảy nước miếng”.

Chắc nhiều bạn còn nhớ hình ảnh nữ game thủ viết 4 chữ “LMHT” lên ngực khiến cộng đồng xôn xao cách đây một thời gian. Mới đây, cô tiếp tục “dội bom” với bộ ảnh boxing cực chất khiến “đấng mày râu” nào thấy cũng phải siêu lòng.

Nữ game thủ LMHT giết hàng triệu sinh linh với bộ ảnh mới - ảnh 1

Hình ảnh gây xôn xao cách đây hơn 1 năm

Theo tìm hiểu của Ign.vn thì cô gái này có tên thật là Thanh Hồng, sinh năm 1993, hiện đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Qua Facebook của Thanh Hồng, ngoài những hình ảnh về bản thân thường xuyên được đăng tải, chúng ta cũng có thể dễ thấy những status liên quan đến liên minh huyền thoại của cô.

Nữ game thủ LMHT giết hàng triệu sinh linh với bộ ảnh mới - ảnh 2

Wendy Thanh Hồng còn từng đạt rất nhiều các giải thưởng lớn như Top 10 Cosplay Cosplay Miss Fortune - cuộc thi khá nổi dành cho cộng đồng Cosplay Việt.

Về mặt ý tưởng, bộ ảnh mà hot girl Wendy Thanh Hồng vừa thực hiện không phải là mới khi trước đây nhiều hot girl như Thủy Top, Khả Ngân...đã sử dụng chủ đề này để tạo ra những bộ ảnh khá hot, thu hút được sự chú ý. Thế nhưng, với chiều cao nổi bật, số đo ba vòng đạt chuẩn, Wendy Minh Hồng đã khiến cư dân mạng phải xôn xao vì nét riêng của mình.

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh:

Nữ game thủ LMHT giết hàng triệu sinh linh với bộ ảnh mới - ảnh 3Nữ game thủ LMHT giết hàng triệu sinh linh với bộ ảnh mới - ảnh 4Nữ game thủ LMHT giết hàng triệu sinh linh với bộ ảnh mới - ảnh 5Nữ game thủ LMHT giết hàng triệu sinh linh với bộ ảnh mới - ảnh 6Nữ game thủ LMHT giết hàng triệu sinh linh với bộ ảnh mới - ảnh 7Nữ game thủ LMHT giết hàng triệu sinh linh với bộ ảnh mới - ảnh 8

Bạn nên đọc:

Top 5 xạ thủ đang được các Cao Thủ, Thách Đấu lúc nào cũng pick

Cùng điểm qua 5 vị tướng xạ thủ đang được top Cao Thủ, Thách Đấu Liên Minh Huyền Thoại ưa chuộng nhất thời điểm hiện tại nhé!

Khương Duy

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.