Người mẫu Mai Ngô hở táo bạo trong bộ ảnh mới

Thu Trang | | 18/03/2016 20:00

Mai Ngô đã thể hiện cá tính của mình trong bộ ảnh hở táo bạo rất độc đáo, thân hình chuẩn đã làm tôn lên vẻ sexy quyến rũ bằng những đường cong trên cơ thể.

Mai Ngô (Quỳnh Mai) là người mẫu Việt bị chê ăn nhiều đang là cái tên rất được chú ý trong thời gian gần đây. Bởi cá tính mạnh mẽ của cô đã thể hiện trong chương trình thực tế Asia's Next Top Model 2016 khiến nhiều người “không ưa”.

Cô người mẫu bị chê béo, lùn này đã gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo cuộc thi và sau đó đã bị các thí sinh khác ghen tị, “tẩy chay”.

Nhưng là một cô gái mạnh mẽ, có cá tính độc lập, thêm vào là có kinh nghiệm chinh chiến trên lĩnh vực người mẫu của nhiều cuộc thi nên Mai Ngô khiến cho ban giám khảo khâm phục và khán giả cảm thấy thích thú trước phần thi của mình.

Dưới bàn tay của stylist Đỗ Sơn Tùng, Quỳnh Mai đã thể hiện nét cá tính, độc đáo, nổi loạn với trang phục sexy, gợi cảm.

Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh táo bạo của Quỳnh Mai.

Người mẫu Mai Ngô hở táo bạo trong bộ ảnh mới - ảnh 1

Người mẫu Mai Ngô hở táo bạo trong bộ ảnh mới - ảnh 2

Người mẫu Mai Ngô hở táo bạo trong bộ ảnh mới - ảnh 3

Người mẫu Mai Ngô hở táo bạo trong bộ ảnh mới - ảnh 4

Người mẫu Mai Ngô hở táo bạo trong bộ ảnh mới - ảnh 5

Người mẫu Mai Ngô hở táo bạo trong bộ ảnh mới - ảnh 6

Người mẫu Mai Ngô hở táo bạo trong bộ ảnh mới - ảnh 7

Người mẫu Mai Ngô hở táo bạo trong bộ ảnh mới - ảnh 8

Bạn nên đọc:

Thưởng thức bộ ảnh “Hậu duệ Mặt trời” phiên bản người Việt

Cơn sốt từ phim “Hậu duệ của Mặt trời” thực sự đã “ám ảnh” nặng nề trong lòng khán giả yêu phim truyền hình Hàn Quốc. Nó cũng đang dần lấn sân sang...

Hot girl Vân Shi khoe ảnh tặng sinh nhật mẹ 500 triệu tiền mặt

Mới chỉ 19 tuổi, có trong tay số tiền 500 triệu và dành tặng mẹ nhân ngày sinh nhật quả thật khiến cho người khác phải ngỡ ngàng và cảm thấy ghen tị.

Đại sứ game Bà Tưng Huyền Anh đẹp gợi cảm trong bộ ảnh vai trần

Bà Tưng Huyền Anh trước đây rất quen thuộc với hình ảnh hở hang “lộ hàng” làm xôn xao cộng đồng mạng. Nhưng mới đây, cô nàng đang hướng đến một hình...

TX

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.