Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây

| 26/02/2017 00:07

Vẻ nóng bỏng đến chết người của Luffy phiên bản nữ này khiến người xem phải kinh ngạc.

Đã từ lâu, anh chàng Người cao su Luffy không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng yêu thích anime/manga nữa. Mặc dù "đầu đất" và ham ăn nhưng những khi cần, cậu luôn chứng tỏ được năng lực và những phẩm chất đáng quý của mình. Chính vì vậy, Luffy cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều coser lựa chọn. Tuy nhiên, ít có khi nào người ta lại nhìn chàng trai này dưới góc nhìn một cô gái.

Liệu nếu hoán đổi giới tính của Luffy, anh ta trông sẽ như thế nào? Với câu hỏi này, chắc chắn mỗi fan hâm mộ sẽ có trí tưởng tượng khác nhau về "cô nàng Luffy", nhưng hãy thử nhìn những hình ảnh bên dưới và đối chiếu với nàng Luffy của riêng bạn xem họ có giống nhau không nhé.

Đây là một ảnh được thực hiện bởi một coser Trung Quốc. Không cần phải nói nhiều, chúng ta đều nhận thấy dường như Luffy này quá bốc lửa so với quy định.

Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 1Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 2Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 3Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 4

Ai mà ngờ được rằng sau khi "chuyển giới", anh chàng khỉ kia lại có sức hút như vậy chứ.

Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 5Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 6Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 7Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 8Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 9Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 10Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 11Nếu là con gái, chắc hẳn Luffy sẽ quyến rũ thế này đây - ảnh 12

>>> Harajuku Nhật Bản chính thức bị khai tử

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.