LMHT: Cosplay Riven cực chất không khác gì trong game

| 18/02/2017 18:05

Bộ ảnh Cosplay Riven mới đây sẽ cuốn hút mọi ánh nhìn của game thủ vì độ chất của nó

Riven là một vị tướng vô cùng cơ động được các game thủ chuyên nghiệp yêu thích. Bạn đã từng được nghe về truyền thuyết của Riven hay chưa?

''Có một lằn ranh giữa chiến tranh và sát nhân, nơi đó bầy quỷ trong chúng ta ngự trị.'' Cùng xem bộ ảnh Cosplay vô cùng đẹp dưới đây và đọc lại tiểu thuyết về cô nàng này: '
LMHT: Cosplay Riven cực chất không khác gì trong game - ảnh 1

LMHT: Cosplay Riven cực chất không khác gì trong game - ảnh 2

LMHT: Cosplay Riven cực chất không khác gì trong game - ảnh 3

LMHT: Cosplay Riven cực chất không khác gì trong game - ảnh 4

LMHT: Cosplay Riven cực chất không khác gì trong game - ảnh 5

LMHT: Cosplay Riven cực chất không khác gì trong game - ảnh 6

LMHT: Cosplay Riven cực chất không khác gì trong game - ảnh 7

LMHT: Cosplay Riven cực chất không khác gì trong game - ảnh 8

LMHT: Cosplay Riven cực chất không khác gì trong game - ảnh 9

Ở Noxus, mọi công dân đều có thể đoạt được quyền lực bất kể chủng tộc, giới tính hay địa vị xã hội – sức mạnh là tất cả. Chính nhờ vào niềm tin kiên định vào lí tưởng này mà Riven đã trở nên cực kỳ hùng mạnh. Ngay từ khi còn là một binh sĩ cô đã thể hiện tiềm năng của mình, buộc chính bản thân phải thuần thục một thanh trường kiếm vào lúc mà cô mới chỉ cao bằng nó. Cô hiệu quả một cách nhẫn tâm trong vai trò của một chiến sĩ, nhưng sức mạnh thật sự của cô lại nằm ở quyết tâm sắt đá. Cô bước vào các chiến trường mà chẳng hề có chút ngại ngần nào: không chùn tay, không sợ hãi cái chết.

Riven nhanh chóng trở thành thủ lĩnh, một biểu tượng của tinh thần Noxus. Lòng nhiệt huyết hơn người của Riven được Bộ Chỉ Huy Tối Cao công nhận bằng cách trao cho cô một thanh gươm khảm đầy những sức mạnh ma thuật được rèn nên từ một viên đá cổ ngữ đen. Thanh gươm nặng trịch và to bản – rất hợp với dáng Riven. Chẳng bao lâu sau, cô được điều đến Ionia trong binh đoàn xâm lăng của Noxus.

Cuộc chiến nhanh chóng trở thành một cuộc diệt chủng. Binh lính của Noxus theo chân các cỗ máy chiến tranh khủng khiếp của Zaun băng qua các chiến trường đẫm máu. Đó chẳng phải là thứ chiến trận vinh quang Riven mong muốn. Cô thực thi mệnh lệnh từ cấp trên, hủy diệt những gì còn sót lại của một đội quân đã tan vỡ.

Khi mà cuộc xâm lăng tiếp diễn, một sự thật trần trụi hiện ra. Nền văn minh Ionia sẽ không phải là được hồi phục mà thực ra là hủy diệt. Trong suốt một cuộc đụng độ nảy lửa, đơn vị của Riven bị bao vây bởi lực lượng Ionia. Họ lập tức gọi viện trợ khi đối phương đang áp sát. Nhưng tất cả những gì họ nhận được lại chỉ là những loạt pháo dung dịch hóa học độc hại khủng khiếp bắn ra bởi Singed. Riven lặng người đứng đó nhìn những người xung quanh cô, cả Ionia cũng như Noxus, lần lượt ngã quỵ xuống đón nhận một cái chết đau đớn khôn cùng. Dẫu trốn thoát khỏi cơn mưa chết chóc, cô chẳng thể xóa nhòa được thứ kí ức đó.

Noxus xem như cô đã tử trận, Riven thấy một cơ hội mới để khởi đầu lại tất cả. Đập vỡ thanh gươm, cô hoàn toàn vĩnh biệt với quá khứ để bước vào cuộc lưu đày tự nguyện – một hành trình đi tìm sự sám hối và cách để cứu rỗi tinh thần Noxus nguyên bản mà cô hằng tin tưởng.

>>> Peanut đẹp mê hồn với bộ ảnh hậu trường

Bạn nên đọc:

Peanut đẹp mê hồn với bộ ảnh hậu trường

SKT Peanut đang là cái tên vô cùng hot của LMHT LCK nói riêng và cả thế giới nói chung

LMHT: Top những vị tướng khỏe như thần dành cho bậc xếp hạng thấp tại 7.3

Phiên bản 7.3 đã đến, và Tết Âm Lịch cũng đã kết thúc được một thời gian. Giờ là lúc nhiều người nên nghĩ tới việc nghiêm túc leo hạng, đặc biệt là...

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.