Hóa ra Tiêu Dao là môn phái đẹp trai nhất trong VLTK Mobile

Phong Vũ | | 19/12/2016 16:33

NPH VNG

chi tiết

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Vào trang chủ | Thể loại: Game mobile

Khác với phong thái lạnh lùng của Thiếu Lâm, Tiêu Dao sở hữu sức sát thương cực mạnh dành cho phái yếu trong VLTK Mobile nhờ vẻ ngoài khá phóng đãng.

Mấy trăm năm trước, Tiêu Dao Tử thiên tài xuất chúng đã sáng lập ra phái Tiêu Dao, đệ tử môn hạ cũng đều tài giỏi hơn người, ai nấy đều văn võ song toàn. Phái Tiêu Dao dần dần vang danh thiên hạ, tuy nhiên võ học phái Tiêu Dao vô cùng uyên bác, không phải thiên tài không thể tinh thông, cũng chính vì vậy phái Tiêu Dao vị thế không hề suy giảm.

Sau này, phái Tiêu Dao xuất hiện 1 kỳ tài, người này tên là Huyền Không Tử. Huyền Không Tử được phái Tiêu Dao chân truyền, tung hoành thiên hạ không địch thủ, phái Tiêu Dao lần nữa lọt vào tầm mắt thế nhân. Sau này Huyền Không Tử cải cách môn phái, xây dựng Văn Điển và Võ Điển, tách rời văn võ, chỉ có tư chất siêu phàm mới có thể tu luyện văn võ, như vậy vừa đảm bảo phái Tiêu Dao không bị thất truyền tuyệt hậu, vừa có thể khiến phái Tiêu Dao hưng thịnh, phái Tiêu Dao cũng bắt đầu hưng thịnh trường tồn.

Hóa ra Tiêu Dao là môn phái đẹp trai nhất trong VLTK Mobile - ảnh 1Hóa ra Tiêu Dao là môn phái đẹp trai nhất trong VLTK Mobile - ảnh 2Hóa ra Tiêu Dao là môn phái đẹp trai nhất trong VLTK Mobile - ảnh 3Hóa ra Tiêu Dao là môn phái đẹp trai nhất trong VLTK Mobile - ảnh 4Hóa ra Tiêu Dao là môn phái đẹp trai nhất trong VLTK Mobile - ảnh 5Hóa ra Tiêu Dao là môn phái đẹp trai nhất trong VLTK Mobile - ảnh 6

Cùng trải nghiệm game VLTK Mobile: Công Thành Chiến tại http://m.onelink.me/1aece126

Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/

Tham gia cộng đồng VLTK Mobile tại: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/

>> Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã làm được gì sau 2 tháng ra mắt?

Phong Vũ

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.