F.O.X Team đốt mắt xạ thủ CFL với bộ ảnh đón giáng sinh siêu hot

Phong Vũ | | 06/12/2017 10:11

Cùng đến với những hình ảnh đón giáng sinh tuyệt đẹp của các nữ xạ thủ CFL thuộc team F.O.X.

F.O.X Team là một đội game đến từ clan F.O.X. Các thành viên đều là những cô nàng xinh đẹp, bắn CFL hay và còn là những streamer tài năng. Chính vì điều này nên clan F.O.X trở nên cực kỳ thu hút với các nam xạ thủ Crossfire Legends. Vào đầu tháng 10 vừa qua, F.O.X Team đã có một buổi gặp gỡ và giao lưu thân mật với cộng đồng xạ thủ CFL TP Hồ Chí Minh và các cô gái xinh đẹp này đã chiếm được rất nhiều tình cảm từ cộng đồng. Và mới đây nhất, các cô gái xinh đẹp F.O.X Team tiếp tục làm các nam xạ thủ CFL xao xuyến với bộ ảnh đón Giáng Sinh tuyệt đẹp.

F.O.X Team đốt mắt xạ thủ CFL với bộ ảnh đón giáng sinh siêu hot - ảnh 1F.O.X Team đốt mắt xạ thủ CFL với bộ ảnh đón giáng sinh siêu hot - ảnh 2F.O.X Team đốt mắt xạ thủ CFL với bộ ảnh đón giáng sinh siêu hot - ảnh 3F.O.X Team đốt mắt xạ thủ CFL với bộ ảnh đón giáng sinh siêu hot - ảnh 4F.O.X Team đốt mắt xạ thủ CFL với bộ ảnh đón giáng sinh siêu hot - ảnh 5F.O.X Team đốt mắt xạ thủ CFL với bộ ảnh đón giáng sinh siêu hot - ảnh 6

Xạ thủ có thể giao lưu với F.O.X team tại đây để cập nhật những tin tức mới nhất về các cô gái tháng 12 đầy xinh đẹp và quyến rũ này: https://www.facebook.com/foxcfl/

Tìm hiểu thêm thông tin về Crossfire Legends tại đây:

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

CFL – Cùng Tiến Xinh Trai, Tony CFM, Ân ST quẩy với AK47 Peony

Dù là chế độ chơi Ghost, đặt bom C4 hay cả săn zombie thì set vũ khí AK47-Peony, D.E-Peony & Kukri-Peony đều có thể cân tất.

Chơi màn giải trí nhận mảnh vũ khí M4A1-A trong Crossfire Legends

Trong tuần mới này, các xạ thủ khi chơi đều đặn số màn nhất định của các chế độ giải trí sẽ được nhận mảnh ghép súng M4A1-A.

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.