Cạn lời với những thảm họa cosplay Ngôi Sao Thời Trang ngoài đời thực

Thu Trang | | 29/12/2016 16:00

NPH VNG

chi tiết

Ngôi Sao Thời Trang

Vào trang chủ | Thể loại: GMO

Bên cạnh những bộ ảnh cosplay Ngôi Sao Thời Trang tuyệt đẹp, chuẩn từng milimet thì đâu đó vẫn còn xuất hiện một số những thảm họa cosplay xấu đến phát hờn.

Ngôi Sao Thời Tranggame mobile về thời trang đầu tiên tại Việt Nam khi mà các sản phẩm game online trên thị trường hiện nay đều tập trung vào những hình ảnh chiến đấu có kỹ xảo hoành tráng, thì Ngôi Sao Thời Trang sẽ làm cho một nửa thế giới của những cô gái đẹp lộng lẫy, yêu kiều và thướt tha trong những bộ trang phục thời trang độc đáo, sáng tạo.

Ra đời cách đây khoảng 1 năm, tựa game Ngôi Sao Thời Trang nhanh chóng trở thành hiện tượng của làng game Việt. Với hình ảnh lung linh, cốt truyện đặc sắc, gameplay mới lạ, hệ thống quần áo phong phú, Ngôi Sao Thời Trang đã đem đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho những bạn trẻ yêu thích thời trang, đặc biệt là các bạn nữ.

Khỏi phải nói đến sức ảnh hưởng cực kỳ lớn của tựa game này trong cộng đồng cosplay trên toàn thế giới, khi mà liên tục xuất hiện nhiều bộ ảnh cosplay đến từ các coser nổi tiếng.

Thế nhưng, đâu phải lúc nào cũng hoàn hảo như bản thân mong muốn, đâu đó vẫn còn xuất hiện những thảm họa cosplay Ngôi Sao Thời Trang khiến người chơi không khỏi ngỡ ngàng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh được cho là "thảm họa" của Ngôi Sao Thời Trang mà chúng tôi nhặt nhạnh được trong thời gian qua:

Cạn lời với những thảm họa cosplay Ngôi Sao Thời Trang ngoài đời thực - ảnh 1

Cạn lời với những thảm họa cosplay Ngôi Sao Thời Trang ngoài đời thực - ảnh 2

Cạn lời với những thảm họa cosplay Ngôi Sao Thời Trang ngoài đời thực - ảnh 3

Cạn lời với những thảm họa cosplay Ngôi Sao Thời Trang ngoài đời thực - ảnh 4

Cạn lời với những thảm họa cosplay Ngôi Sao Thời Trang ngoài đời thực - ảnh 5

Cạn lời với những thảm họa cosplay Ngôi Sao Thời Trang ngoài đời thực - ảnh 6

>> VLTKM: Thiếu gia Tây nguyễn bị tố "quỵt" tiền sau thời gian làm việc có uy tín

Bạn nên đọc:

Ỷ Thiên 3D: Chuyện lạ 'cọc đi tìm trâu' và cái kết đắng lòng

Một câu chuyện tình yêu "cọc đi tìm trâu" của nữ bang chủ Ỷ Thiên 3D mới đây đã khiến cho không ít người mất niềm tin vào con gái.

Ỷ Thiên 3D: 500 chị em kêu gọi chứng minh không phải “fake” như lời đồn

Mới đây, cộng đồng Ỷ Thiên 3D lại rạo rực với vụ việc các chị em đòi lên tiếng chứng minh mình là “hàng thật” chứ không phải ảo như lời đồn đại....

T.X

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.