Xem xong video này chỉ muốn bay ngay sang Nhật chơi Mario Kart VR ngay thôi

Phong Vũ | | 18/08/2017 14:39

Những trải nghiệm cực kỳ thú vị từ các tựa game thực tế ảo tại VR zone của HTC và Bandai Namco đang khiến giới trẻ phát cuồng.

Xem xong video này chỉ muốn bay ngay sang Nhật chơi Mario Kart VR ngay thôi - ảnh 1

Những hình ảnh này trên thực tế không còn quá xa lạ tại đất nước mặt trời mọc. Ngay tại trung tâm trải nghiệm game thực tế ảo VR zone do HTC và Bandai Namco mở ra người ta có thể bắt gặp những hình ảnh tương tự hàng ngày.

Tại đây, bạn có thể khám phá những tựa game thực tế ảo với công nghệ mới nhất như Dragon Ball VR, Mario Kart VR, Gundam VR...và nhiều tựa game thú vị khác nữa. Đặc biệt là với Mario Kart VR, một video clip mới được chia sẻ trên mạng xã hội Youtube đã khiến không ít người cảm thấy phấn khích và muốn đến ngay đất nước Nhật Bản để có thể trực tiếp trải nghiệm.

Phong Vũ

Bạn nên đọc:

Top 5 tựa game dành cho Oculus Rift không thể bỏ qua

Đi cùng với sự phát triển của những công nghệ làm game, đồ họa đặc sắc, hay những thiết bị chơi game tân tiến như Oculus Rift, hiển nhiên là những những tựa...

Cần một căn phòng rộng bao nhiêu mét vuông để dùng PlayStation VR?

PlayStation Asia gần đây đã đưa ra những chỉ dẫn dành cho PlayStation VR, giải thích về những yêu cầu và điều kiện không gian cần có cho thiết bị PlayStation VR này....

Đón đọc các tin Game chuyên sâu, Game Online mới 2017, Game Mobile hay nhất trên Infogame.